Thời điểm đàn ông có hứng nhất trong ngày

Chắc chắn hầu hết các chàng trai sẽ quan hệ tình dục bất cứ khi nào họ có cơ hội. Nhưng có một khoảng thời gian trong ngày mà họ thực sự khao khát nó. “Phần lớn với đàn ông sự “cứng” lên của họ là vào buổi sáng”. Các chuyên gia đã chỉ ra một số nguyên nhân khiến đàn ông “hứng” vào buổi sáng.Một truyện người lớn cần biết.

Thời điểm đàn ông có hứng nhất trong ngày

Thời điểm đàn ông có hứng nhất trong ngày

“Thủ phạm” là testosterone

Testorterone là một trong những nguyên nhân hàng đầu cho mọi cảm xúc tình dục ở nam giới. Nó là “thủ phạm” gây ra sự “hưng phấn” lên về quan hệ tình dục ở người đàn ông sau một giấc ngủ dài ban đêm. Đó là khi nồng độ testosterone lên cao điểm.

Ngoài ra, hầu hết đàn ông thức dậy với sự “lớn mạnh” của “súng ống” giữa đôi chân của họ bởi vì máu lưu thông đến dương vật tăng lên qua đêm. Người đàn ông nghĩ rằng đó là vì nó muốn thực hiện “nhiệm vụ”. Do đó khi thấy sự cương cứng, người đàn ông sẽ quyết định “sử dụng” nó thay vì để cho nó bị “xì hơi”.

Bạn nên khiêu gợi và “rung động”

Khi bạn có hơi thở và mái tóc “rối bù” theo 10 hướng, quan hệ tình dục có lẽ là điều nằm xa trong tâm trí của bạn vào buối sáng. Nhưng nó có những điểm không có lợi. “Khi một người đàn ông có testosterone cao hơn và được nghỉ ngơi đầy đủ, họ sẽ có nhiều năng lượng trong quá trình quan hệ tình dục. Năng lượng đó sẽ giúp anh ấy “lâu” hơn”. Điều quan trọng là tìm ra cách để “trục xuất” những thứ không gợi cảm ở bạn khi vừa mới thức dậy để thưởng thức những điều tuyệt vời. Tươi tắn sẽ làm cho bạn tỉnh táo và sẵn sàng để có tâm trạng sức khỏe. Trước khi bắt đầu “hành động” hãy nói cho anh ấy bạn cần một chút thời gian, khoảng 30 giây để sẵn sàng cho việc “ân ái”. Sau đó bạn hãy đi vào phòng tắm để chăm sóc bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy “bốc mùi”.

“Hứng” vào buổi sáng để thử nghiệm

Khi đàn ông có rất nhiều năng lượng cho tình dục không có nghĩa là bạn cũng sẽ như vậy. Vì vậy, việc lựa chọn các thời điểm thuận lời để đạt được sự là một điều lí tưởng. Theo nhân viên tư vấn tình dục Trina tác giả của Till Sex chỉ ra rằng: sau giấc ngủ, anh ấy chỉ có thể vuốt ve ngực và kích thức “cô bé” của bạn. Hoặc anh ấy sẽ ở phía đối diện với bạn. Sau đó ôm lấy lung của bạn, đôi chân của bạn sẽ ở trên hông của anh ấy và anh ấy bắt đầu “tiến vào”. “Bộ phận” của bạn sẽ tạo thành một dạng chữ T và ở vị trí này là thuận lợi nếu bạn không đánh răng vì bạn không phải chạm mặt của nhau. Nó cũng đặt anh ấy ở góc độ hoàn hảo để đi tới điểm G của bạn.

Và đó là tất cả những gì chúng ta gọi là một buổi sáng tốt lành.