Bài thuốc tốt cho sinh lý của đàn ông về chuối

Từ trước đây chúng ta đều biết tới giá trị dinh dưỡng, tác dụng của quả chuối, nhưng ít ai biết được rằng chuối còn có chức năng tình dục mà ít ai biết tới.

Sau đây có một số món ăn, bài thuốc chữa trị chứng rối loạn cương dương có thể bạn có thể tham khảo.

  1. Chuối tiêu chín 1 quả, 2 quả xoài non, 5 con tôm tươi, 1 nấm đông cô, 1 củ cà rốt vài lát dưa leo, 15 g dầu thực vật, 5 tép tỏi, bột năng.

Chế biến : Chuối bỏ vỏ đem cắt lát ngâm bằng nước trong 1 phút rồi đem vớt ra để ráo. Đem chuối nhúng qua bột năng rồi đem chiên. Nấm đông cô được ngâm mềm, cắt thành lát dày trộn đều với bột tiêu cùng cà rốt, xoài non rồi vào xào tới khi chín thì cho tôm vào đảo tiếp. Xong cho chuối vào đảo đều tiếp tớ khi thấy chín thì múc ra đĩa. Trang trí bằng dưa leo. Tham khảo lời khuyên của chuyên gia tất cả về bệnh yếu sinh lý ở nam giới TẠI ĐÂY

  1. Chuối tiêu chin khoảng 3 quả, 1 củ hành tây, 1 củ cà rốt, 1 thìa nước cốt chanh, bột tiêu, dầu mè. Đem làm sạch cà rốt, gọt vỏ cắt thành lát. Hành tây thì cắt vụn, chuối đèm cắt thành miếng nhỏ bằng hạt lựu

Chế biến : Cho dầu vào chảo nóng khi dầu sôi thì cho cà rốt vào nấu mềm thì cho hành tây vào xào chín rồi cho chuối vào đảo đều rắc tiêu, tưới ít nước cốt chanh là dùng được.

  1. 3 quả chuối tiêu, 150 gam tôm, 50g thịt ba chỉ đã được luộc chín, bánh mì khô, bánh tráng, bột nêm, muối, đường, dầu ăn.

Chế biến : Làm sạch tôm, lột vỏ, bỏ chỉ đất đem cắt thành hạt lựu. Thịt ba chỉ đã chín cặt vụn đem ướp ít muối, hạt tiêu, đường , hạt nêm, trứng gà, chuối đem bỏ vỏ cắt nhỏ. Đem trải bánh tráng sau đó cuốn hỗn hợp thịt và chuối đem cuốn lại rồi nhúng qua bột mỳ. Đun chảo nóng sau đó cho dầu vào rán. Rán cuốn tới khi vàng là dùng được.  Giải đáp từ A đến Z về bệnh khó nói ở nam giới (xem chi tiết)

Bài thuốc tốt cho sinh lý của đàn ông về chuối

Bài thuốc tốt cho sinh lý của đàn ông về chuối

  1. 2 quả chuối, 250 gam tôm tươi, 5 gam bột năng, bột bánh mỳ khô. Chuối tiêu chín bỏ vỏ đem nghiền nát, tôm thì làm sạch bỏ vỏ đem băm nhuyễn. Trộn đều sau đó lăn qua bột mỳ khô vo viên. Cho dầu vào chảo đun nóng dầu sôi thì đem chiên viên tôm đến khi vàng thì vớt ra là có thể dùng được.
  2. 2 quả chuối tiêu chín, 200 gam tôm đồng, 1 quả trứng gà, đường, rượu, muối, dầu ăn.

Chế biến tôm làm sạch bỏ vỏ băm nhỏ, nhuyễn rồi ướp ít với gia vị như muối, đường, rượu trong thời gian 30 phút. Chuối đem lột vỏ nghiền nhuyễn và trộn với tôm xay nhỏ rồi làm viên. Đun dầu sôi rồi cho tôm viên vào chiên đến vàng là dùng được.

Trong tôm chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, kẽm, can xi và có nhiều chất calo  rất tốt cho nam giới. Trong y học tôm là vị thuốc chứa yếu sinh lý rất hiệu quả.

Chúc bạn hãy sử dụng những món ăn hợp lý và kết hợp với rèn luyện thể dục hàng ngày để cải thiện được cuộc sống vợ chồng hàng ngày,