Những điều cần biết về bệnh bất lực ở nam giới

Theo như số liệu thống kê hiện tại cho thấy thì có khoảng 10 tới 20% nam giới gặp phải những trục trặc và rắc rối trong vấn đề tình dục, nguyên nhân đa số bắt nguồn từ do tâm lý.

Chính những lo lắng, mặc cảm của bệnh đã làm cho nam giới không thể tiến hành lên đỉnh được như bình thường, do đó là cho cả hai không thể đạt được khoái cảm. Vấn đề suy giảm chức năng ở sinh lý nam giới đã được các bác sĩ đánh giá qua những thông số về mức độ, khả năng ham muốn tình dục cũng như chất lượng của cuộc yêu…

Những điều cần biết về bệnh bất lực ở nam giới

Những điều cần biết về bệnh bất lực ở nam giới

Xem thêm:

Thường thì bác sĩ chia nhóm quan hệ tình dục thành 4 nhóm:

• Bất lực hoàn toàn: Với tình trạng này thì bệnh nhân tuy vẫn có ham muốn tình dục nhưng khi tiến hành thực tế thì dương vật lại không có khả năng cương cứng được dương vật.

• Suy yếu: Đa số là nam giới trong tình trạng này đều không có ham muốn với bạn đời trong việc quan hệ. Có những khi họ vẫn phải “ yêu” nhưng trong tình trạng gượng ép, cùng với đó là thu được kết quả không cao, gây nên tình trạng chán nản. Tìm hiểu thông tin về bệnh yếu sinh lý ở nam giới đầy đủ tại ĐÂY

• Trên bảo dưới không nghe: Đã có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng này, họ rất có nhu cầu về tình dục nhưng dương vật lại khó có thể cương cứng được khi không có những kích thích.

Xuất tinh sớm: Trường hợp này cũng xảy ra khá là phổ biến, hầu như nam giới ia cũng sẽ mắc phải tình trạng này ít nhất một lần ở trong đời. Khi quan hệ tình dục họ sẽ không thể kiểm soát được việc xuất tinh của bản thân mình, dẫn tới thời gian quá ngắn khiến cho cả hai cảm thấy cuộc yêu chưa đạt được đến sự thỏa mãn.

Tìm hiểu chi tiết về cách khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới tại https://xuattinhsom.vn

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng bất lực ở nam giới

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng bất lực ở nam giới

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng bất lực ở nam giới

Từ sức khỏe: Khi sức khỏe không được tốt, hay mắc phải những bệnh lý về tim mạch, chứng bệnh xơ vữa động mạch, huyết áp tăng cao… đây là nguyên nhân về sức khỏe thường thấy nhất, gây nên chứng bệnh liệt dương ở những nam giới trong độ tuổi 50.

Tâm lý không được ổn định thường xuyên trong tình trạng căng thẳng, lo lắng và stress sẽ dễ gây ra những bệnh lý về rối loạn chức năng sinh sản ở nam.

Khi sử dụng một số loại thuốc để chữa bệnh tim mạch, dạ dày.. chính tác dụng phụ của chúng cũng khiến cho nam giới gặp những khó khăn trong việc quan hệ, cụ thể là mắc phải những chứng bệnh rối loạn cương dương,xuất tinh sớm…

Bạn tìm hiểu thêm về cách để có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục tại Để kéo dài thời gian quan hệ, xem chi tiết TẠI ĐÂY