Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng thịt dê

Theo tạp chí the Health, trong các loài động vật ăn tạp thì loài dê là con vật có nhiều bộ phận được dùng làm thuốc nhiều nhất để chữa bệnh hoặc để làm thuốc bổ dưỡng. Dê có bộ phận tiêu hóa và sinh dục rất mạnh, Chỉ cần sau khoảng 1 thời gian nghỉ ngơi như sau mỗi buổi sáng khả năng giao hợp của con dê đực có thể liên tiếp với nhiều con dê cái khác nhau, tương tự thể mỗi con dê cái có thể sinh sản tới hàng trăm con trong đời của chúng. Xem chuyên gia giải đáp tất cả các vấn đề về yếu sinh lý ở nam giới TẠI ĐÂY.

Từ hàng vạn năm qua , những người đi trước truyền lại cho thế hệ đời sau về tác dụng bổ dương, tăng cường sinh lý của loài dê, Sau này nhìn từ  góc độ khoa học nghiên cứu về Đông y cũng đã chứng minh rằng nhiều bộ phận của công dụng bổ huyết, nâng cao khả năng tình dục và chữa bệnh an toàn mà hiểu quả như : huyết dê, thận dê, dạ dày dê, gan dê, xương dê, dương vật dê, tinh hoàn dê…

Theo Đông y công dụng của thịt dê không những cải thiện , hỗ trợ khả năng tình dụng kém, giao hợp không bền mà còn giúp phục hồi thể trạng yếu kém của trẻ em, phụ nữ mắc chứng sẩy thai nhiều lần, người có sức khỏe đề kháng yếu có thể dùng dương nhục  phối với các bài thuốc đặc hiệu cho mỗi thể trạng. Riêng đối với nhứng người thận dương kém, dương vật cương cứng không đều dung dương nhục và tinh hoàn của dê kết hợp với Tỏa dương cố tinh hoàn (long cốt , mẫu lệ, thỏ ty tử là 16 g, lộc nhung, tỏa dương, lien tử, bổ cốt chỉ, đỗ trọng, ba kích, thục địa, hoài sơn, phục linh, tri mẫu, hoàng bà là 12 g, ngưu tất, nhục thung dung, sơn thủ du, đan bì, trạch tả là 8 g, tiểu hồi hương là 6 g..). Đối với cương cứng kém của nam giới và nam nữ lãnh cảm tình dục thì dùng thận dê làm sạch, bóc sạch màng bọc rồi nướng với hồ đào nhục, ngày ăn 1 quả và 1chén rượu khoảng 30ml vào buổi tối. Ngoài ra Dương vật và hai tinh hòan của loài dê còn điều trị chứng vô sinh, tinh trùng yếu của nam dưới có bài thuốc như sau :5 bộ dương vật và hai túi tinh của dê đem sấy khô, kỷ tử, đỗ trọng, nhục thung dung, ba kích, trần bì, hoàn bà, bạch linh, bạch thược đều 100g, hồ đào nhực 150 g… Đem tán bột làm viên hoàn mật ong khoảng 10g ngày uống 2 lần. Người bị liệt dương, di tinh, người cao tuổi đau nhức xương khớp thì dùng xương dê làm sạch nấu cao kết hợp với bài Bát vị gia vị.

Lưu ý, thịt dê là thịt có tính nóng, ấm nên những người có thể chất chất đờm hỏa, thấp nhiệt, tà khí vượng thì không nên dùng thịt đê để làm thuốc hoặc để ăn uống.

Tham khảo giải pháp Đỉnh Pháp Vương chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện tại tại https://banlinhdanong.com/