Những bí mật về sex của nam giới

Đầu óc đầy ắp các ‘tư thế’ khi ở tuổi 20, làm ‘chuyện ấy’ nơi công cộng ở tuổi 30 và hốt hoảng khi thấy ‘nó’ không hề nhúc nhích ở tuổi 40… Chẳng có gì lạ, bạn cũng giống hàng tỷ đàn ông khác trên thế giới.Một truyện người lớn cần biết.

Cùng khám phá bí mật của sex với phái mạnh qua các thời kỳ, nghiên cứu rút ra từ cuốn Sextasy của Tracey Cox:

Những bí mật về sex của nam giới

Những bí mật về sex của nam giới

Ở tuổi 20: Không ngừng nghĩ về sex

Cứ vài giờ đồng hồ, 80% các chàng ở độ tuổi từ 20-30 lại liên tưởng đến sex. Đây cũng là lứa tuổi “tích lũy kinh nghiệm”, vì thế hầu hết các chàng “ngựa non háu đá” đều cố gắng thử nhiều “tư thế” nhất có thể.

Một điều ít người biết, đó là cứ 10 người thì có 1 người từng thử trò “sex tập thể” với số người tham gia có thể là 3 mà cũng có thể nhiều hơn nữa. Tuy nhiên phần đông các chàng sau một vài lần “phiêu lưu” đều quay về với “kiểu truyền thống”. Làm tình tập thể chỉ thú vị khi bạn càng ít biết về những người cùng tham gia “trò chơi” với mình càng tốt, mà điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Ở tuổi 30: Trải nghiệm sex ở nhiều vị trí

Điều thú vị là chiếc giường chẳng phải địa điểm lý tưởng cho một cuộc “giao ban”, mà chỉ là vị trí phổ biến nhất. Đã có chút kinh nghiệm, phái mày râu ở tuổi “tam thập nhi lập” hầu hết đều thích “tranh thủ” tại những nơi sốc một chút như ghế sau xe hơi, bóng tối công viên, trên bãi biển buổi đêm hay thậm chí ngay trong văn phòng làm việc!

Làm “chuyện ấy” nơi công cộng mang lại nhiều cảm giác khác lạ.

20% các chàng có thử qua các “dụng cụ” thường thấy trong những bộ phim khiêu dâm như băng bịt mắt, dây da… với mục đích chính là tìm hiểu xem chúng có mang lại cảm giác như các diễn viên tỏ ra như vậy hay không.

Đây cũng là độ tuổi các quý ông bắt đầu “yên bề gia thất” và có con cái. Chính lũ nhóc đáng yêu này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống gối chăn của cha mẹ chúng. Các bà mẹ có nhiều mối quan tâm hơn nên xao nhãng chuyện “tình tang”, điều này khiến các ông bố chịu nhiều ấm ức không nhỏ. Sex trong giai đoạn này chuyển sang đặc tính “tấn công nhanh, tiêu diệt gọn”!

Ở tuổi 40: Nhiều “trục trặc tình dục” phát sinh

Hơn 50% đàn ông lứa tuổi này từng rơi vào hoàn cảnh “trên bảo dưới không nghe”. Điều này khiến các quý ông đạo mạo trở nên mất tự tin trầm trọng, kể cả những người luôn tỏ ra hài lòng với đời sống gối chăn.

Ngoại tình cũng là một “vấn nạn” thường gặp ở độ tuổi này. Thật dễ hiểu bởi cánh đàn ông trung niên, tương đối thành đạt và dạn dày kinh nghiệm luôn có sức hấp dẫn rất lớn với các cô gái trẻ. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn trọng với tình dục không an toàn. Các con số thống kê cho thấy chỉ trong một thập kỷ, tỷ lệ đàn ông trên 45 tuổi mắc các bệnh lây nhiễm đã tăng nhanh hơn chính tỷ lệ này ở lứa tuổi sức khỏe thanh thiếu niên.

Số các lần “quan hệ” tụt giảm khủng khiếp, song bù lại “chất lượng” lại tốt hơn. Con số 69 lần/năm có thể khiến các quý ông độ tuổi 40 thất vọng não nề (so với 112 lần ở tuổi 20 và 89 lần ở tuổi 30), nhưng mức độ thỏa mãn lại cao hơn so với trước.