“Trên bảo dưới không” nghe vì thủ dâm

Chào bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi hiện tại đã 35 tuổi và đã kết hôn, thời gian trước đây tôi có đi làm xa và không có xảy ra quan hệ với phụ nữ,khi đó để có thẻ đáp ứng được nhu cầu sinh lý của bản thân mình thì tôi thường hay tiến hành thủ dâm. Qua thời gian đó tôi quay về nhà làm việc, vợ chồng tôi tình cảm vẫn bình thường nhưng khi quan hệ vợ chồng thì không được như trước nữa, cậu nhỏ không thể cương cứng được kể cả khi tôi tiến hành xuất tinh, và tôi luôn xảy ra tình trạng đó chính là luôn muốn quan hệ. Bác sĩ giúp tôi với ạ, tôi cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn, đúng như những gì bạn mô tả, sau đây https://suckhoe.hongphong.gov.vn/ sẽ tư vấn giúp bạn như sau:

Trong khoảng một thời gian dài mà bạn đáp ứng nhu cần sinh lý của bản thân bằng hành động thủ dâm. Khi có nhu cầu quan hệ thì cần phải có cảm hứng, có ham muốn tình dục, dương vật phải có khả năng cương cứng được và có thể kiểm soát được khả năng suất tinh… Vấn đề thủ dâm có thể mang lại cho bạn được những cảm giác về vấn đề tình dục nhưng nó lại làm cho bạn gặp những rắc rối v ề việc xuất tinh. Bản chất thì việc bạn thủ dâm không thể thay thế hay giải quyết những kiểu quan hệ truyền thống được.

Khi quan hệ tình dục sẽ giúp cho nam giới có thể mang lại được những kĩ năng và khả năng cho con người giúp từng thế hệ, không chỉ vậy quan hệ tình dục còn giúp cho con người có thể duy trì được nòi giống, phát triển qua từng thế hệ.

"Trên bảo dưới không" nghe vì thủ dâm

“Trên bảo dưới không” nghe vì thủ dâm

Xem thêm:

Khi trong một thời gian dài bạn không tiến hành quan hệ tình dục thì việc quan hệ của bạ sẽ trở nên khó khăn hơn, đó là điều bình thường và có thể lý giải được. Mà bạn lại dùng hành động thủ dâm để giải quyết nhu cầu ham muốn của bản thân mình. Mà thủ dâm lại chính là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Vậy ngoài thủ dâm thì có nguyên nhân nào gây nên tình trạng xuất tinh sớm của nam giới nữa hay không? Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Để có thể khắc phục được tình trạng này thì bạn phải quan hệ tình đục đều đặn trở lại. Trong khoảng thời gian đó thì cơ thể bạn có thể thích nghỉ với một số điều kiện và kiểm soát được khả năng xuất tinh của bản thân mình. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục thì bạn cần đến gặp những bác sĩ để có được những tư vấn tốt nhất. Chú ý là bạn nên tìm tới những cơ sở chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và uy tín.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chống xuất tinh sớm tại Cách quan hệ chống xuất tinh sớm