Những loại thực phẩm làm giảm lo âu chữa bệnh xuất tinh sớm

Lo âu, buồn phiền là một trong những nguyên nhân gây bệnh xuất sớm ở nam giới. Biết cách giải tỏa những lo lắng, stress giúp cuộc sống thăng hoa, cuộc sống vợ chồng thêm phần hạnh phúc. Một chế độ ăn uống hợp lý làm cân bằng dinh dưỡng cải thiện chất lượng cuộc sống, làm giảm căng thẳng, nâng cao ham muốn đó là sự mong đợi của khá nhiều người. Giúp bạn bạn căng thẳng, tư vấn ODC giới thiệu với các bạn những loại thực phẩm làm giảm lo âu buồn phiền, chữa bệnh xuất tinh sớm.

Những thực phẩm "thổi bay" stress
  vitamin C có trong nước cam giúp giảm bớt căng thẳng- ngăn chặn xuất tinh sớm

Cam

Theo các chuyên gia tư vấn sức khỏe phân tích, sự bồn chồn,căng thẳng do áp lực công việc gây nên là những nguyên nhân cho những tế bào tự do phát triển. Các vi chất có chứa trong nước cam như: Vitamin C, gluco làm giảm sự phát triển của những tế bào tự do loại hẳn mệt mỏi, giúp bớt căng thẳng.

Vì thế, những lúc mệt mỏi bồi bổ cơ thể bằng một cốc nước cam giúp giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao chất lượng thể chất, cải thiện chuyện chăn gối, ngăn chặn xuất tinh sớm.

Khoai lang

Khoai lang có chứa khoảng 10 dưỡng chất cần thiết đặc biệt rất cần thiết cho cơ thể như: Tinh bột, chất xơ, gluco… những loại dưỡng chất này nâng cao sức khỏe, giúp cân bằng thể chất, thúc đẩy “chuyện yêu”.

Mơ khô

Theo đông y, mơ khô được coi là vị thuốc có chứa nhiều magie- giúp cơ thể được thư giãn, tăng lượng máu chữa bệnh tim mạch rất hiệu quả.

Hạnh nhân, quả óc chó

Hạnh nhân, quả óc chó có chứa các vi ta min A – B – E không những giúp tăng cường thể lực, cải thiện vóc dáng mà còn là bài thuốc trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả. Đàn ông xuất tinh sớm nên dùng loại thực phẩm này.

Gà tây

Gà tây chứa một loại dưỡng chất đặc biệt cần thiết đó là các axit amin “yêu” cực nhậy, hàm lượng dinh dưỡng cao. Các Acid amin và dưỡng chất này làm tăng thể lực, giúp ngăn cản stress, tăng cường chất lượng tình dục.

Rau bina

Việc thiếu hụt hồng cầu có thể gây ra chứng đau nửa đầu sau gáy. Rau bina, giã lấy nước uống hàng ngày làm tăng hồng cầu giúp tăng cường sức khỏe, ngăn trặn mệt mỏi.

Cá hồi

Hàm lượng axit amin, omega giúp bảo vệ tim mạch, làm giảm căng thẳng. Theo nghiên cứu thì những hàm lượng vi chất có trong cá hồi rất tốt cho đàn ông yếu sinh lý, ngăn chặn xuất tinh sớm.

• Những thực phẩm "thổi bay" stress
    Vi chất cali có trong quả bơ giúp làm giảm lo âu- chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Bơ không những làm hạ áp huyết, điều hòa máu mà lượng chất cali trong bơ làm tăng ham muốn ở cánh mày râu.

Các loại rau xanh

Một số loại rau xanh như: Rau ngót, rau mồng tơi, rau lang… giúp thanh nhiệt, tốt cho tiêu hóa. Không những thế rau ngót còn được coi là thần dược chống xuất tinh sớm rất hữu hiệu.

Để giải đáp cho câu trả lời ăn gì chống xuất tinh sớm,trên đây là những loại thực phẩm làm giảm lo âu, trị xuất tinh sớm rất hiệu quả các bạn nên áp dụng. Ngoài ra các bạn nên có những chế độ tập luyện, chia ra làm nhiều bữa nhỏ trong ngày để cải thiện sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm: Nguyên tắc ăn uống đối với những nam giới mắc bệnh yếu sinh lý.