Những điều đàn ông khó chịu khi quan hệ

Đàn ông thích tình dục. Nó như mặc định sẵn trong não bộ. Lẽ dĩ nhiên, điều đó không khẳng định tất cả mọi người đều yêu mọi thứ về tình dục. Sau đây là bốn điều mà đàn ông không thực sự thích lắm khi nhắc đến “chuyện ấy”.Một truyện người lớn cần biết.

Những điều nam giới khó chịu khi quan hệ

Cậu nhỏ bị thương

Tùy vào tư thế, tai nạn cho cậu nhỏ hoàn toàn có thể xảy ra trong lúc “yêu đương”, đặc biệt tư thế phụ nữ ở bên trên. Về cơ bản, một lỗi lớn là chúng ta mang cả một trọng lượng lớn đặt lên trên một bộ phận không có cấu trúc hỗ trợ bên trong. Cũng có khi do “quá xung” dẫn đến tổn thương cậu nhỏ. Một số trường hợp lớp da ngoài của cậu mỏng manh, nên với động tác mạnh có thể làm rách phần da này gây rách, chảy máu.

Màn dạo đầu

Với đàn ông thì màn dạo đầu dường như không cần thiết lắm – nó tựa như việc lột vỏ một quả chuối thật chậm, thật chậm. Họ chỉ thích lột nhanh phần vỏ và thưởng thức ngay quả chuối. Có rất nhiều bạn nam hoàn toàn không quan tâm đến một phần dạo đầu cực kỳ quan trọng cho phụ nữ, đơn giản vì không có cơ chế nào trong não bộ giúp họ nhận biết điều này.

Họ không lãnh hội được màn dạo đầu sẽ giúp sức khỏe tình dục thăng hoa như thế nào vì với họ tình dục mới là chính. Màn dạo đầu dường như khá mơ hồ với bộ não tình dục đơn giản của đàn ông.

Bao cao su

Chúng ta đều biết công dụng của bao cao su và chúng hoàn toàn cần thiết cho bất kỳ hoạt động tình dục nào. Chỉ có một vấn đề đó là bao cao su làm giảm khả năng cảm thụ, gây bức bối cho đàn ông và lẽ dĩ nhiên các quý ông không thích nó lắm. Cũng một phần đàn ông như thấy mình không được làm chủ khi sử dụng bao cao su để quan hệ cho nên họ thường vờ quên đeo trước khi quan hệ. Đeo bao cao su chính là 1 cách hiệu quả để quan hệ lâu ra

Bị từ chối

Đối với đàn ông, một điều khó chịu lớn trong đời sống tình dục là bị người phụ nữ của bạn từ chối “chuyện ấy” với những lý do như: không có hứng, không đúng thời điểm, tối mai… Đôi khi, một ai đó không muốn có quan hệ tình dục với bạn, và bạn không thể căng thẳng vì điều đó.