10 câu nói cửa miệng của nam giới

“Đàn ông rất hay nói dối!” – nhiều phụ nữ khẳng định. Có vô số lý do giải thích cho thực tế trên: sợ mất lòng phái đẹp, lo các nàng ghen, sức khỏe, do bản tính lăng nhăng trăng hoa…Một truyện người lớn cần biết.

10 câu nói cửa miệng của nam giới

Dưới đây là top 10 những câu nói dối phổ biến nhất của các quý ông.

1. “Hiện tại anh chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thức” (câu nói 2 ngày sau buổi hẹn hò hết sức ngọt ngào giữa 2 người và 1 tháng trước khi anh ta hẹn hò với cô gái khác).

2. “Tôi không có bạn gái” (có lẽ bởi anh ta đã có vợ) .

3. “Dĩ nhiên anh đang độc thân” (Bạn gái anh đang đi công tác xa dài ngày).

4. “Không anh chẳng biết gì cả. Sao lại có quần áo phụ nữ lạ trong nhà mình được?”

5. Anh “quá say” nên không nhớ ra đã mời em đi ăn tối.

6. “Anh là mẫu đàn ông tuyệt đối chung thủy” (Ồ vâng, bạn thừa biết không có cái gì là tuyệt đối!).

7. “Anh chưa có vợ” hoặc “Anh đã li dị rồi”.

8. “Cô ta cứ bám riết lấy anh. Nếu anh không nói chuyện, cô ta sẽ không để anh yên” (Anh tỏ ra rất vui vẻ khi bị “ép” nói chuyện).

9. “Anh và cô ta chưa từng có quan hệ tình cảm” – Câu này khá thường được đàn ông tuyên bố trước khi phụ nữ khám phá ra hai người họ không chỉ từng yêu nhau trong quá khứ, mà còn tiếp tục liên hệ một cách thân mật ở hiện tại.

Và đây là câu mà các quý ông thường xuyên nói dối nhất:

10. “Cô ấy chỉ là bạn!”